Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật được áp dụng cho:

  • Toàn bộ hệ thống dữ liệu và cấu trúc của Pearlcons.
  • Thông tin cá nhân của khách hàng đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của Pearlcons.

Pearlcons cam kết đã thiết lập tính năng bảo mật vào trang đăng ký thông tin cá nhân của khách hàng để đảm bảo an toàn tất cả thông tin của quý khách đã hoặc đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi hoạt động của khách hàng sẽ được chúng tôi thu thập thông tin, mã hóa, lưu trữ và bảo mật, tuyệt đối không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bên thứ 3 nào khác (trừ các trường hợp có yêu cần từ cơ quan chuyên môn hoặc cơ quan pháp luật thẩm quyền). Chúng tôi không cho phép bất cứ cá nhân và đơn vị nào sử dụng công cụ, chương trình hoặc các hình thức khác nhằm thay đổi cấu trúc website, xâm phạm, phá hoại dữ liệu, phát tán thông tin trong chính sách bảo mật để bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân của khách hàng, ngăn chặn những hành vị truy cập trái phép hoặc phá hủy hệ thống Pearlcons đang nắm giữ. Tất cả các hành vị của mọi cá nhân, tổ chức gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến website đều có thể bị truy tố trước pháp luật.

Chính sách sử dụng và chia sẻ thông tin

Pearlcons khuyến khích khách hàng chia sẻ rộng rãi những thông tin hữu ích từ website đến cộng đồng thông qua nhiều hình thức khác nhau như: công khai, trích nguồn thông tin Pearlcons, chia sẻ link trực tiếp trên các website khác hoặc mạng xã hội có nội dung phù hợp và tương đồng.

Đối với cấu trúc dữ liệu Pearlcons thu được dựa trên nền tảng thông tin đăng ký của khách hàng hoặc các công cụ phân tích, các hành vi khi dùng website, chúng tôi sẽ sử dụng để xây dựng dịch vụ, duy trì, nghiên cứu và phát triển tính năng mới để nâng cao trải nghiệm website tốt hơn cho người dùng. Các nhóm thông tin đều được điều hướng phù hợp nhằm giúp người dùng tìm kiếm nội dung mình quan tâm dễ dàng hơn.

Lưu ý: Trên website của Pearlcons có thể xuất hiện một số thông tin quảng cáo của nhà tài trợ hoặc đối tác đang hợp tác với chúng tôi. Pearlcons sẽ thường xuyên kiểm duyệt và chia sẻ thông tin đến người dùng mà không cần thông báo cho người dùng biết trước.

Điểm: 4.5 (13 bình chọn)