Tiền thân là Tổ đội thi công Đinh Ngọc Trai được xác lập từ tháng 3 năm 2018 với hơn 20 thành viên. Do nhu cầu phát triển Tổ đội đã cho ra đời Công ty TNHH PearlCons đầu năm 2018 trong lúc thị trường ngành xây dựng đang trong sự phát triển mạnh mẽ. Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với chất lương tốt nhất và giá cả cạnh tranh. PEARLCONS đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

GIỚI THIỆU CHUNG

Kính gửi Quý khách hàng!

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực xây dựng như: Thi công kết cấu, hoàn thiện, thiết kế; … Với đội ngủ kỹ sư hùng hậu, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người PEARLCONS luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. PEARLCONS cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

PEARLCONS luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể PEARLCONS đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, PEARLCONS chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

GIỚI THIỆU VỀ PEARLCONS

Tháng 03 năm 2018 Công ty TNHH PEARLCONS được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng, tiến độ, an toàn một cách toàn diện, đáp ứng càng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với tiến độ ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

Công ty TNHH PEARLCONS tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các giải pháp tối ưu trong lĩnh vực xây dựng giúp nâng cao chất lượng, đẩy nhanh tiến độ thi công với chi phí thấp nhất cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh sử dụng các công nghệ mới, công nghệ thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng ….

PEARLCONS với định hướng trở thành một công ty Xây dựng phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và ứng dụng công nghệ mới vào thi công, thiết kế. Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, PEARLCONS đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực xây dựng và thiết kế.

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH PEARLCONS:

Công ty TNHH PEARLCONS luôn hướng tới những công nghệ mới nhằm mục đích tư vấn cũng như xây dựng các công trình chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH PEARLCONS sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm, công trình mà Công ty thực hiện.

Công ty TNHH PEARLCONS đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo chất lượng, tiến độ, an toàn.
  • Tất cả cán bộ, nhân viên luôn nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp giải pháp xây dựng với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

GIẤY PHÉP KINH DOANH

giấy phép kinh doanh pearlconsgiấy phép kinh doanh

Giấy phép kinh doanh của Pearlcons

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

Công ty TNHH PearlCons là công ty cung cấp các giải pháp Xây dựng toàn diện với một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao.

Cán bộ, nhân viên của PearlCons luôn tâm niệm hai chữ “Chất lượng” là mục tiêu của công ty. “Chất lượng” của PearlCons được thể hiện trong từng chi tiết nhỏ, từng giai đoạn và mọi lúc mọi nơi. Chính điều này đã tạo nên niềm tin của khách hàng đối với PearlCons.

Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi hợp tác với công ty PearlCons bởi sự nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp của các nhân viên PearlCons.

Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, PearlCons đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, PearlCons còn tư vấn và cung cấp nhiều giải pháp hữu hiệu khác về Xây dựng theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng nhằm đem đến hiệu quả kinh tế cao nhất cho doanh nghiêp.

CƠ CẤU TỔ CHỨC VÀ ĐỊNH HƯỚNG

PearlCons là một hệ thống đội ngũ lãnh đạo và nhân viên chuyên nghiệp hóa với hơn 300 người gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanh và gia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

sơ đồ tổ chứcCơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giản – Hiệu quả”, PearlCons  chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận chức năng và phòng ban hỗ trợ.

Cơ cấu tổ chức phân theo chức năng được quản lý và điều hành chặt chẽ theo mô hình thông tin hai chiều tương tác hợp lý. Cho phép mệnh lệnh cấp cao nhất được đi theo con đường ngắn nhất, rõ ràng nhất tới mọi nhân viên, do đó công việc được triển khai đúng mục tiêu, đúng người, đúng việc. Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực có trình độ, chuyên nghiệp, các đối tác uy tín đã tạo nên một sức mạnh tổng thể chung cho thương hiệu PearlCons trong việc cung cấp các giải pháp Xây dựng tối ưu đến các Quý khách hàng.

Bằng các hệ thống quản trị trực tuyến, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu để đảm bảo mục tiêu và kế hoạch đề ra luôn thực hiện đúng theo tiến độ yêu cầu. Ngoài ra điều này còn giúp đảm bảo các mục tiêu nhân sự luôn rõ ràng và cụ thể. Những điều này đã và đang giúp chúng tôi luôn có 1 đội ngũ nhân sự lớn mạnh, công ty lớn mạnh.

Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tư trao dồi, rèn luyện kỹ năng đã tạo cho Công ty TNHH PearlCons một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

Tại PearlCons chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty TNHH PearlCons luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công vì Công ty TNHH PearlCons luôn có những định hướng phát triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

Mục tiêu

  • Doanh thu tăng trưởng bình quân: 25% năm
  • Lợi nhuận tăng trưởng bình quân: 30% năm
  • Mở rộng ngành nghề, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Giá trị xây dựng và chiến lược phát triển

Giá trị cốt lõi mà PearlCons đang theo đuổi là niềm tin vào sự nỗ lực và tinh thần làm chủ doanh nghiệp của các thành viên công ty. Với nguồn năng lực nội tại, sự phát triển của PearlCons được kích hoạt từ hạt nhân là đội ngũ tri thức trẻ có trình độ chuyên môn cao, năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo mang lại tinh thần doanh nhân thời đại mới dám chấp nhận thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tại PearlCons toàn thể lãnh đạo và nhân viên chúng tôi đặt lên hàng đầu phương châm: “Sự hài lòng của khách hàng là sự sống còn của PearlCons”.

Với định hướng chiến lược trong vòng 3 năm PearlCons phấn đấu trở thành công ty xây dựng chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động chính: Thi công xây dựng nhà cao tầng, nhà công nghiệp, biệt thự, nhà phố, Tư vấn thiết kế, Tư vấn giám sát,  Cung cấp các dịch vụ toàn diện về xây dựng.

DỰ ÁN TIÊU BIỂU ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

Dự án Lucasta – Khang Điền – Quận 9.

Dự án Lucasta – Khang Điền – Quận 9

Dự án Lucasta – Khang Điền

Dự án Lucasta

Dự án chung cư Jamila – Khang Điền – Quận 9.

chung cư Jamila – Khang Điền – Quận 9

chung cư Jamila – Khang Điền

chung cư Jamila

Dự án Cityland Park Hills – Phan Văn Trị – Gò Vấp.

Dự án Cityland Park Hills

Cityland Park Hills

Dự án Gateway – Thảo Điền – Quận 2.

4.	Dự án Gateway - Thảo Điền

Dự án Deneast Milk – Khu công nghiệp VSIP IIA – Bình Dương

Dự án Deneast Milk

Chung cư Golden River (A4) -Ba Son

Chung cư Golden River

Chung cư Golden River

Chung cư Golden River

Dự án Grand Riverside – Bến Vân Đồn, Quận 4.

Dự án Grand Riverside

Dự án Grand Riverside

Dự án Grand Riverside

Dự án Tetra Pak Bình Bương _Công ty Unicons

Dự án Tetra Pak Bình BươngDự án Vinhome Central Park 6,7 _Công ty Unicons

Dự án Vinhome Central Park

Dự án Vinhome Central Park

Dự án Vinhome Central Park

Dự án Vinhome Central Park

Dự án Jamona – Quận 7.

Dự án Jamona

Dự án Jamona

Dự án Jamona

Dự án Paihong – Khu công nghiệp Bầu Bàng – Bình Dương.

Dự án Paihong

Dự án Paihong

Dự án Preche – Thảo Điền.

Dự án Preche

Dự án TATA – Khu công nghiệp VISIP IIA – Bình Dương.

Dự án TATA

Dự án Richlande Residences – VIVO, Quận 7

Dự án Richlande Residences

Dự án Richlande Residences

Dự án KINGDOM 101, Quận 10

Dự án KINGDOM 101Dự án KINGDOM 101

Dự án VEROSA KHANG ĐIỀN, Quận 9

Dự án VEROSA KHANG ĐIỀN

Dự án VEROSA KHANG ĐIỀN

Dự án VEROSA KHANG ĐIỀN

Dự án VEROSA KHANG ĐIỀN

Dự án ký túc xá WORLDON (KCN ĐÔNG NAM-CỦ CHI)

Dự án ký túc xá WORLDON

Dự án ký túc xá WORLDON

Điểm: 5 (17 bình chọn)