HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, Pearlcons đã hoàn thiện nhiều công trình lớn – nhỏ trên khắp cả nước. Thế mạnh của chúng tôi là thiết kế – thi công trọn gói với ưu điểm nổi bật nhất là chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của dự án. Mỗi công trình do Pearlcons đảm nhiệm đều có phong cách riêng, không chỉ giúp gia chủ có không gian sống và làm việc thoải mái, tiện ích mà còn thể hiện được đẳng cấp, cá tính của bản thân.

Nhà sáng lập: Đinh Ngọc Trai

Thông tin công ty

 • Địa chỉ: 227/2 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)
 • Mã số thuế: 0314908804
 • Người ĐDPL: Đinh Ngọc Trai
 • Giấy phép kinh doanh: 0314908804
 • Lĩnh vực: Xây dựng dân dụng.

Thời gian thành lập

 • Ngày hoạt động: 08/03/2018

Quá trình phát triển

Từ khi được thành lập đến nay, Pearlcons đã từng bước xây dựng và nâng cấp chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn. Đến hôm nay, Pearlcons tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn – thiết kế và thi công các công trình nhà ở, biệt thư, nhà hàng… chất lượng và uy tín  hiện nay. Chúng tôi không chỉ trở thành đối tác đáng tin cậy mà còn là người đồng hành tận tâm để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và sản phẩm tốt nhất.

Các lĩnh vực hoạt động chính

 • Tư vấn – thiết kế – thi công nhà phố, biệt thự
 • Tư vấn – thiết kế – thi công nhà hàng, quán café
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH
 • image
 • image
 • image
 • image

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín

Pearlcons luôn đặt uy tín lên hàng đầu, cam kết ưu tiên hoàn thành nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với khách hàng. Chúng tôi tự hào đã và đang đưa các dự án về đích thành công trong mọi hoàn cảnh và tại mọi thời điểm.

Chuyên nghiệp

Pearlcons đáp ứng nhu cầu khắt khe của tất cả khách hàng từ dự án nhỏ đến các dự án lớn có độ phức tạp cao. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7, hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong thời gian sớm nhất.

Hiệu quả

Pearlcons luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp an toàn, hiệu quả và tối ưu nhất để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ với mức phí cạnh tranh và thời gian thi công công trình nhanh nhất.

Tử tế

Pearlcons luôn tâm niệm sự tử tế là yếu tố sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, trong mỗi quyết định quan trọng chúng tôi luôn cân nhắc sự việc với góc độ đa chiều và khách quan nhất.

Chất lượng

Pearlcons xây dựng quy trình thi công theo từng hạng mục và nghiệm thu theo giai đoạn để phát hiện kịp thời các lỗi thi công nhằm điều chỉnh sớm trước khi thành phẩm.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Quy trình làm việc nhanh chóng

Các yêu cầu của khách hàng sẽ được tư vấn và đáp ứng ngay sau khi Pearlcons tiếp nhận thông tin. Pearlcons sẽ hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Pearlcons hiện là một trong những đơn vị có giá hợp lý trên thị trường. Chúng tôi thường xuyên có các ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

Đảm bảo chất lượng 100%

Pearlcons cam kết 100% về chất lượng dịch vụ, đảm bảo đến bù thỏa đáng cho khách hàng theo đúng các thỏa thuận đã ký kết trong hợp đồng.

CAM KẾT

Pearlcons có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân được tuyển chọn và đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn cao, đạt tiêu chuẩn tuyển dụng khắc khe theo chính sách chất lượng mà công ty đề ra. Chúng tôi luôn áp dụng kỹ thuật và công nghệ xây dựng tiên tiến, hiện đại để cung cấp các sản phẩm xây dựng tốt nhất cho khách hàng.

Pearlcons rất chú trọng việc kiểm soát nguồn cung ứng vật tư đúng kỹ thuật theo bảng danh mục vật tư đã thống nhất để đảm bảo chất lượng công trình. Các chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên cùng.

Điểm: 5 (10 bình chọn)