Bạn đang cần một đơn vị thi công nhà phố uy tín? Vậy bạn đã nắm được các tiêu chí lựa chọn chưa? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây nếu bạn muốn tìm được một đơn vị thi công chất lượng và chuyên nghiệp nhé!

chọn đơn vị thi công nhà phố như thế nào mới chuyên nghiệp
Chọn đơn vị thi công nhà phố như thế nào mới chuyên nghiệp? (Ảnh: Internet)

Những tiêu chí chọn đơn vị thi công nhà phố chất lượng

Kinh nghiệm thi công nhà phố

Một công ty dày dặn kinh nghiệm và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng sẽ biết làm thế nào để giúp bạn có được phương pháp xây dựng hiệu quả, tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Hãy tìm hiểu những dự án, công trình mà họ đã tham gia, thông qua đó bạn có thể đánh giá thực lực và chất lượng sản phẩm do họ làm ra.

Đội ngũ kỹ sư

Những đơn vị thi công nhà phố chất lượng luôn sở hữu đội ngũ kỹ sư tốt, không chỉ có trình độ chuyên môn cao mà còn có kỹ năng xử lý nhanh các sự cố bất ngờ xảy ra. Đơn vị càng uy tín sẽ càng khắt khe trong việc tuyển dụng nhân sự, chỉ những người được đào tạo bài bản, có đạo đức nghề nghiệp, tận tâm, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao mới đảm bảo các công trình xây dựng nhà phố được thực hiện nhanh chóng, an toàn và chất lượng.

Chất lượng đơn vị thi công

Hiện nay, sự phát triển nhanh chóng của mạng Internet đã giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin và tiếp cận các đơn vị thi công ở khắp nơi. Thông qua các chuyên trang về công trình – kiến trúc, diễn đàn hay chỉ đơn giản và website chính thức của một đơn vị, chúng ta có thể đánh giá tổng quan về sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng của đơn vị đó và đưa ra quyết định sáng suốt cho mình. Thông thường, những chủ đầu tư kỹ tính sẽ thuê riêng một kỹ sư xây dựng – giám sát công trình để theo dõi đơn vị thi công, nghiệm thu và kiểm tra công trình một cách sát sao, từ đó đánh giá chất lượng công trình khách quan nhất.

muốn biết đơn vị thi công có uy tín và chất lượng như thế nào thì hãy xem chất lượng các công trình mà họ đã thực hiện
Muốn biết một đơn vị thi công có chuyên nghiệp hay không, bạn cần xem chất lượng các công trình họ đã thực hiện (Ảnh: Internet)

Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Lựa chọn đơn vị thi công nhà phố rất quan trọng vì ngôi nhà còn thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Do đó, đơn vị có tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng chuyên môn vững chắc sẽ giúp bạn yên tâm gửi gắm ngôi nhà của mình. Bên cạnh đó, sự chuyên nghiệp còn đảm bảo công trình của bạn được hoàn thiện đúng tiến độ, không có quá nhiều vấn đề phát sinh, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Minh bạch trong hợp đồng xây dựng

Hợp đồng ghi rõ quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên, vì vậy bạn chỉ nên tin tưởng và lựa chọn các đơn vị thi công minh bạch trong hợp đồng xây dựng. Khi có rủi ro xảy ra hoặc công trình bị ảnh hưởng bởi nhiều lí do khác nhau thì dựa vào hợp đồng bạn có thể buộc đơn vị thi công xử lí hoặc đòi bồi thường.

Giá thành

Bảng giá thi công mỗi nơi mỗi khác nhưng cần phải ghi rõ ràng từng vật liệu, chủng loại nguồn gốc xuất xứ và giá thành. Bạn hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhưng cũng đừng quên tìm hiểu kỹ về chất lượng công việc để đảm bảo ngôi nhà của mình đáp ứng mọi tiêu chí đã đề ra trước đó.

Tiến độ thi công

Đơn vị thi công nhà phố uy tín sẽ luôn đảm bảo tiến độ thi công công trình đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Trường hợp tiến độ chậm trễ, đơn vị sẽ đền bù thỏa đáng cho bạn.

đơn vị chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình
Đơn vị thi công nhà phố chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo tiến độ công trình (Ảnh: Internet)

Lợi ích khi chọn đơn vị thi công nhà phố của Pearlcons

Hơn ai hết, Pearlcons hiểu rằng, để trở thành đơn vị thi công nhà phồ được đông đảo khách hàng tín nhiệm, chúng tôi cần đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, phục vụ khách hàng bằng cả cái tâm và có trách nhiệm đối với mỗi công trình. Đến với Pearlcons bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Yên tâm về chất lượng: Chúng tôi có đầy đủ ban cố vấn, đội ngũ kỹ sư, giám sát để ngày đêm theo dõi tiến độ công trình, đảm bảo ngôi nhà của bạn được hoàn thành theo đúng dự kiến.
  • Trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp: Đến với Pearlcons, mọi công đoạn tư vấn – thiết kế và xây dựng nhà phố đều diễn ra nhanh chóng. Nếu có vấn đề phát sinh, chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết 24/24 cho khách hàng.
  • Hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chúng tôi có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết vào các dịp khác nhau.
  • Hài lòng với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng: Pearlcons tự tin là một trong những đơn vị thi công nhà phố có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng bồi thường 100% nếu các vấn đề của công trình liên quan đến yếu tố kỹ thuật.

Hãy gọi 090 2477411 hoặc để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới nếu bạn cần đơn vị thi công nhà phố uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Điểm: 4.7 (19 bình chọn)